ศูนย์การศึกษา ตรัง มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ได้รับเกียรติ จัดข้าวกล่องพรีเมี่ยม boxset lunch by สวนดุสิต ในงานพิธีเปิดอาคารสำนักงาน(หลังใหม่) สถานีวิทยุกระจายเสียงแห่งประเทศไทย จังหวัดตรัง

วันอาทิตย์ที่ 13 กุมภาพันธ์ 2565 คณะอาจารย์และบุคลากรและนักศึกษา สาขาวิชาเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ
ศูนย์การศึกษา ตรัง มหาวิทยาลัยสวนดุสิต โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์สุภาวดี นาคบรรพ์ ได้รับเกียรติ จัดข้าวกล่องพรีเมี่ยม boxset lunch by สวนดุสิต ในงานพิธีเปิดอาคารสำนักงาน(หลังใหม่) สถานีวิทยุกระจายเสียงแห่งประเทศไทย จังหวัดตรัง
ต้อนรับ นายอนุชา นาคาศัย รัฐมนตรีประจำสำนักนายกรัฐมนตรี ผู้อำนวยการสถานีวิทยุกระจายเสียงแห่งประเทศไทย จังหวัดต่างๆ รวมถึงแขกผู้มีเกียรติที่เข้าร่วมงาน จำนวน 350 กล่อง และ ดร.ทรงศักดา ชยานุเคราะห์ ผู้อำนวยการศูนย์การศึกษา ตรัง มหาวิทยาลัยสวนดุสิต เข้ารับเกียรติบัตร ในโอกาสที่ให้การสนับสนุนพิธีเปิดอาคารสถานีวิทยุกระจายเสียงแห่งประเทศไทย จังหวัดตรัง