ศูนย์การศึกษา ตรัง มหาวิทยาลัยสวนดุสิต รับมอบทุนการศึกษา จาก คุณประไพ ศรีสุทธิพงศ์ ที่ปรึกษา บริษัท ศรีตรังแอโกรอินดัสทรี จำกัด (มหาชน)

ศูนย์การศึกษา ตรัง ได้รับมอบทุนการศึกษา จาก คุณประไพ ศรีสุทธิพงศ์ ที่ปรึกษา บริษัท ศรีตรังแอโกรอินดัสทรี จำกัด (มหาชน) โดยได้รับเกียรติจาก คุณชาญวิทย์ ศรีสุทธิพงศ์ ผู้จัดการฝ่ายการตลาด นครินทร์กรุ๊ป ตำแหน่ง ผู้จัดการฝ่ายกิจกรรมพิเศษสโมสรฟุตบอลตรังเอฟซี เป็นตัวแทนมอบเงินสมทบทุนการศึกษา จำนวนทั้งสิ้น 10,000 บาท โดยมี ดร.ทรงศักดา ชยานุเคราะห์ ผู้อำนวยการศูนย์การศึกษา ตรัง ดร.นวลรัตน์ วัฒนา ผู้ช่วยผู้อำนวยการ ฝ่ายวิชาการ ผศ.เสาวพรรณ ปาละสุวรรณ และคณะกรรมการพัฒนานักศึกษา ร่วมรับมอบเงินทุนการศึกษา โดยการมอบทุนการศึกษา จาก คุณประไพ ศรีสุทธิพงศ์ ที่ปรึกษา บริษัท ศรีตรังแอโกรอินดัสทรี จำกัด (มหาชน) ประสงค์มอบทุนการศึกษาสำหรับช่วยเหลือนักศึกษาที่เรียนดีแต่ขาดแคลนทุนทรัพย์อย่างแท้จริง และมีความตั้งใจ มีความประพฤติเรียบร้อย เมื่อวันที่ 15 กุมภาพันธ์ 65