คณะอาจารย์มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษา ตรัง ร่วมเป็นวิทยากร โครงการรูปแบบการพัฒนาแหล่งการเรียนรู้ตลอดชีวิตเพื่อส่งเสริมและอนุรักษ์ศิลปวัฒนธรรมการแสดงโนรา กรณีศึกษา โนราโรงครูวัดท่าแค ตำบลท่าแค จังหวัดพัทลุง

คณะอาจารย์ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษา ตรัง นำโดย ดร.ธนะวิทย์ เพียรดี ผู้ช่วยศาสตราจารย์เบญจวรรณ ขุนฤทธิ์ อาจารย์จริยา เกิดไกรแก้ว และ นางสาวภาวินี จริงจิตต์ ร่วมเป็นวิทยากรบรรยายให้ความรู้ในโครงการรูปแบบการพัฒนาแหล่งการเรียนรู้ตลอดชีวิตเพื่อส่งเสริมและอนุรักษ์ศิลปวัฒนธรรมการแสดงโนรา กรณีศึกษา โนราโรงครูวัดท่าแค ตำบลท่าแค จังหวัดพัทลุง โดยจัดกิจกรรมอบรมมัคคุเทศก์ “แหล่งการเรียนรู้โนราโรงครูวัดท่าแค” กองทุนพัฒนาสื่อปลอดภัยและสร้างสรรค์ ระหว่างวันที่ 30 เมษายน – 1 พฤษภาคม 2565 เวลา 08.00-16.00 น. ณ วัดท่าแค ตำบลท่าแค อำเภอเมือง จังหวัดพัทลุง