บุคลากรและนักศึกษา มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษา ตรัง ร่วมประชุมกับคณะทำงานและนักศึกษาจาก Universities Utara Malaysia และ University of Islam Indonesia

เมื่อวันจันทร์ที่ 4 เมษายน 2565 เวลา 11.00น. มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษา ตรังโดย ดร.ทรงศักดา ชยานุเคราะห์ ผู้อำนวยการศูนย์การศึกษา ตรัง ผศ.เสาวพรรณ ปาละสุวรรณ อาจารย์ชฎาวรรณ ศิริจารุกุล และนักศึกษาศูนย์การศึกษา ตรัง มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ร่วมประชุมกับคณะทำงานและนักศึกษาจาก Universities Utara Malaysia และ University of Islam Indonesia เพื่อร่วมกันวางแผนจัดกิจกรรมส่งเสริมศักยภาพของนักศึกษารวมทั้งการฝึกฝนทักษะการสื่อสารภาษาอังกฤษผ่านการทำกิจกรรมร่วมกัน