หลักสูตรการจัดการบัณฑิต กลุ่มวิชาการจัดการธุรกิจอาหารฮาลาล มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษา ตรัง จัดโครงการอบรม “การวิจัยเพื่อพัฒนาการเรียนรู้และนวัตกรรมการสอนในโลกยุคดิจิทัล” สำหรับบุคลากรทางการศึกษา (ครูแนะแนว) ในวันศุกร์ ที่ 1 เมษายน 2565 เวลา 09.00-16.00 น. ในรูปแบบออนไลน์ผ่านระบบ ZOOM Cloud Meetings โดยได้รับเกียรติจาก ดร.ทรงศักดา ชยานุเคราะห์ ผู้อำนวยการศูนย์การศึกษา ตรัง กล่าวเปิดโครงการฯโครงการอบรม “การวิจัยเพื่อพัฒนาการเรียนรู้และนวัตกรรมการสอนในโลกยุคดิจิทัล” สำหรับบุคลากรทางการศึกษา (ครูแนะแนว) มีวัตถุประสงค์เพื่อพัฒนาความรู้ upskill, reskill แก่บุคลากรทางการศึกษา (ครูแนะแนว) ในการนี้ได้รับเกียรติจากวิทยากร ผู้ช่วยศาสตราจารย์เบญจวรรณ ขุนฤทธิ์ บรรยายในหัวข้อ การวิจัยเพื่อพัฒนาการเรียนรู้ในโลกยุคดิจิทัล และอาจารย์กฤษณ์ นวลจันทร์ บรรยายในหัวข้อ นวัตกรรมการสอนในโลกยุคดิจิทัล ในการจัดโครงการครั้งนี้มีบุคลากรทางศึกษา (ครูแนะแนว) จากทั่วประเทศให้ความสนใจเข้าร่วมอบรมเป็นจำนวนมาก