ขอแสดงความยินดีกับ อาจารย์ทิพย์พิกา ธรฤทธิ์ สังกัดโรงเรียนการเรือน ศูนย์การศึกษา ตรัง ในโอกาสได้รับการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งทางวิชาการ “ผู้ช่วยศาสตราจารย์”

💐ขอแสดงความยินดีกับ อาจารย์ทิพย์พิกา ธรฤทธิ์ สังกัดโรงเรียนการเรือน ศูนย์การศึกษา ตรัง
📌ในโอกาสได้รับการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งทางวิชาการ “ผู้ช่วยศาสตราจารย์” สาขาวิชาคหกรรมศาสตร์ (9156)
📌ตั้งแต่วันที่ 17 พฤศจิกายน 2564 ตามมติที่ประชุมสภามหาวิทยาลัยสวนดุสิต ครั้งที่ 3(26)/2565 วันที่ 25 มีนาคม 2565