ศูนย์การศึกษา ตรัง มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดโครงการฝึกอบรม “หลักสูตรการใช้โปรแกรมสำนักงานด้วย Microsoft Office และการทำงานร่วมกันบนออนไลน์ (อบรมคอมพิวเตอร์ 12 ชั่วโมง) รุ่นที่ 6”

ระหว่างวันที่ 12 -13 กุมภาพันธ์ 2565 โดยได้รับเกียรติจาก ดร.ทรงศักดา ชยานุเคราะห์ ผู้อำนวยการศูนย์การศึกษานอกที่ตั้ง ตรัง เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการ โครงการฝึกอบรมคอมพิวเตอร์ 12 ชั่วโมง เป็นโครงการที่จัดขึ้นอย่างต่อเนื่องเป็นรุ่นที่ 6 ได้รับความสนใจจากผู้เข้าอบรม มีการปรับรูปแบบการจัดอบรมให้มีความทันสมัย สอดคล้องกับสถานการณ์ปัจจุบัน ในรูปแบบ Online ผ่านระบบ ZOOM Cloud Meetings
วิทยากรโดย ดร.กนกวรรณ ไทยประดิษฐ อาจารย์กฤษณ์ นวลจันทร์ อาจารย์จริยา เกิดไกรแก้ว อาจารย์เจนจิรา หวังหลี และคณะอาจารย์จากหลักสูตรการจัดการบัณฑิต ศูนย์การศึกษา ตรัง การจัดโครงการในครั้งนี้ ผู้เข้าร่วมอบรมได้รับความรู้ความเข้าใจ และได้ฝึกปฏิบัติการจริงด้านคอมพิวเตอร์ การใช้โปรแกรมสำนักงาน Microsoft Office ได้แก่ Microsoft Word, Excel, PowerPoint และการทำงานร่วมกันบนออนไลน์ ซึ่งผู้เข้าร่วมอบรมสามารถนำไปประยุกต์ใช้ได้จริงในการปฏิบัติงานต่อไปในอนาคต