มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์ฯ ตรัง ขอแสดงความยินดีกับ อาจารย์ทิพย์พิกา ธรฤทธิ์ ได้รับการตีพิมพ์เผยแพร่ผลงานวิชาการในวารสารระดับชาติ วารสารวิจัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา

💐 คณะกรรมการสนับสนุนและพัฒนางานวิจัย มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์ฯ ตรัง
💐 ในโอกาสได้รับการตีพิมพ์เผยแพร่ผลงานวิชาการในวารสารระดับชาติ วารสารวิจัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
มหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา ปีที่ 6 ฉบับที่ 2 (กรกฎาคม – ธันวาคม) 2564 หน้า 39-46
💐 ชื่อบทความ “การพัฒนาผลิตภัณฑ์ขนมเปี๊ยะไส้หมูย่าง”