คณะกรรมการสนับสนุนและพัฒนางานวิจัย มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์ฯ ตรัง
ขอแสดงความยินดีกับ อาจารย์ทิพย์พิกา ธรฤทธิ์
ในโอกาสได้รับการตีพิมพ์เผยแพร่ผลงานวิชาการในวารสารระดับชาติ วารสารวิจัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
มหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา ปีที่ 6 ฉบับที่ 2 (กรกฎาคม – ธันวาคม) 2564 หน้า 39-46
ชื่อบทความ “การพัฒนาผลิตภัณฑ์ขนมเปี๊ยะไส้หมูย่าง”
170 ผู้เข้าชมทั้งหมด, 1 ผู้เข้าชมวันนี้