คณะกรรมการจัดการความรู้ มสด.ศูนย์ฯ ตรัง (KM) นำเสนอ 4 สิ่งสำคัญ สำหรับการจัดกิจกรรมพัฒนาภาษาอังกฤษสำหรับนักศึกษา

คณะกรรมการจัดการความรู้ มสด.ศูนย์ฯ ตรัง (KM) ขอนำเสนอ 4 สิ่งสำคัญ สำหรับการจัดกิจกรรมพัฒนาภาษาอังกฤษสำหรับนักศึกษา ข้อมูลสรุปจากการจัดการความรู้ กิจกรรม Small talk ชวนกันแชร์ (ดู) แล นักศึกษาเด็ก trang เมื่อวันที่ 1 ก.พ. 65 ที่ผ่านมาสิ่งที่ว่ามีอะไรบ้าง และจะสามารถนำไปปรับใช้ในการจัดกิจกรรมภาษาอังกฤษให้กับนักศึกษา ได้อย่างไร เรามาลองดูตามภาพกันนะคะ