ขอแสดงความยินดีกับ อาจารย์สาวิตรี ณุวงศ์ศรี สังกัดโรงเรียนการเรือน ศูนย์การศึกษา ตรัง มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ได้รับการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งทางวิชาการ “ผู้ช่วยศาสตราจารย์”

💐ขอแสดงความยินดีกับ อาจารย์สาวิตรี ณุวงศ์ศรี สังกัดโรงเรียนการเรือน ศูนย์การศึกษา ตรัง มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
📌ในโอกาสได้รับการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งทางวิชาการ “ผู้ช่วยศาสตราจารย์” สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีอาหาร (1809)📌ตั้งแต่วันที่ 25 สิงหาคม 2564 ตามมติที่ประชุมสภามหาวิทยาลัยสวนดุสิต ครั้งที่ 1(24)/2565 วันที่ 28 มกราคม 2565