สาขาวิชาเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการจัดกิจกรรม “แลกเปลี่ยนเรียนรู้จากพี่สู่น้อง”


สาขาวิชาเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการจัดกิจกรรม “แลกเปลี่ยนเรียนรู้จากพี่สู่น้อง”เป็นกิจกรรมการถ่ายทอดความรู้ และแลกเปลี่ยนประสบการณ์ของรุ่นพี่ศิษย์เก่าสู่รุ่นน้องศิษย์ปัจจุบัน โดยในครั้งนี้ได้บูรณาการกับรายวิชาการฝึกปฏิบัติงานในสถานประกอบการผลิตและบริการ อาหาร ชั้นปีที่ 4 ในหัวข้อ “ธุรกิจอาหารของรุ่นพี่เรา” โดยมี พี่ขวัญจิรา ทยานกิจเจริญ เจ้าของร้านสเต็กท่ากลาง พี่วันวิชาข์ เฟื่องธุระ เจ้าของ Wanvisa Healthy Recipe และพี่ศศธร ศรีวรบุตรเจ้าของ Pastries House 1991 รุ่นพี่ Culinology รหัส 55 มาบอกเล่าประสบการณ์การเป็นเจ้าของธุรกิจอาหารให้กับรุ่นน้อง นอกจากได้รับฟังความรู้และประสบการณ์จากรุ่นพี่แล้ว ยังเป็นการสานสัมพันธ์ระหว่างศิษย์เก่าและศิษย์ปัจจุบันอีกด้วย

 301 ผู้เข้าชมทั้งหมด,  1 ผู้เข้าชมวันนี้

Leave a comment

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *