ขอแสดงความยินดี กับ อาจารย์สาวิตรี ณุวงศ์ศรี ที่ได้รับการเผยแพร่ผลงานวิชาการในวารสารระดับชาติ Journal of Food Health and Bioenvironmental Science Vol.14 (1), (January – April 2021) : 20-25 ชื่อบทความวิจัย “”Effect of Horse Mango (Mangifera foetida) Pulp on Quality and Consumer Acceptance of Sherbet Ice Cream


คณะกรรมการสนับสนุนพัฒนางานวิจัยฯ ศูนย์ฯ ตรัง ขอแสดงความยินดี กับ อาจารย์สาวิตรี ณุวงศ์ศรี ที่ได้รับการเผยแพร่ ผลงานวิชาการในวารสารระดับชาติ Journal of Food Health and Bioenvironmental Science Vol.14 (1), (January – April 2021) : 20-25 ชื่อบทความวิจัย “Effect of Horse Mango (Mangifera foetida) Pulp on Quality and Consumer Acceptance of Sherbet Ice Cream”

 174 ผู้เข้าชมทั้งหมด,  3 ผู้เข้าชมวันนี้

Leave a comment

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *