คณะบุคลากร หอพักนักศึกษา ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้ง ตรัง มหาวิทยาลัยสวนดุสิต โดย นางสาวเมธาวดี อ่อนรู้ที่ ผู้จัดการหอพัก นำคณะนักศึกษาเข้ารับการฉีดวัคซีนเพื่อเตรียมความพร้อมสร้างภูมิคุ้มกันหมู่ก่อนกลับสู่การจัดการเรียนการสอนในสถานศึกษาและลดการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส เพื่อทางมหาวิทยาลัยจะได้ทำการจัดการเรียนการสอนในสถานศึกษาได้เหมือนเดิม และเพื่อความปลอดภัยของนักศึกษา วันจันทร์ที่ 18 ตุลาคม พ.ศ. 2564 เวลา 09.00 – 12.00 น. ณ ห้างสรรพสินค้าโรบินสันตรัง