ขั้นตอนเตรียมเอกสารแบบฟอร์มแจ้งความประสงค์ขอกู้ยืมเงินกองทุนเงินให้กู้ยืมเพื่อการศึกษา (กยศ.)

นักศึกษาทุกชั้นที่มีความประสงค์จะขอกู้ยืมเงินฯ ในภาคเรียนที่ 1 ประจำปีการศึกษา 2564 ขอให้นักศึกษาดำเนินการตามขั้นตอนดังต่อไปนี้ หากมีข้อสงสัยสามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ นางสาวสุชาดา ศรีปล้อง (พี่แจ้ว) เบอร์โทร 081-1729599