ฝ่ายประชาสัมพันธ์ ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้ง ตรัง แนะแนวการศึกษาต่อรับสมัครนักศึกษาใหม่

ฝ่ายประชาสัมพันธ์ ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้ง ตรัง มหาวิทยาลัยสวนดุสิต และบุคลากร เดินทางประชาสัมพันธ์การรับสมัครนักศึกษาใหม่ สาขาวิชาเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ รอบโควตา TCAS 64 ณ โรงเรียนตัรกี้ยะตุลอุมมะห์
อ.ท่าแพ จ.สตูล และโรงเรียนนูรุ้ลอิสลามมียะห์ อ.ปะเหลียน จ.ตรัง โดยมีนักเรียนให้ความสนใจ สอบถามข้อมูลการรับสมัคร เมื่อวันที่ 9 มีนาคม 2564 ที่ผ่านมา