“ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้ง ตรัง มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ร่วมกับโรงเรียนสตรีอิสลามวิทยามูลนิธิ จัดการประชุมแผนการดำเนินงานห้องเรียนพิเศษ Smart Chef Program (SCP)”

วันที่ 23 ธันวาคม 2563 ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้ง ตรัง มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดการประชุมแผนการดำเนินงานและการจัดทำแนวทางการดำเนินโครงการห้องเรียนพิเศษ Smart Chef Program (SCP) ภายใต้โครงการความร่วมมือทางวิชาการระหว่าง มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้ง ตรัง นำโดย ดร.ทรงศักดา ชยานุเคราะห์ และโรงเรียนสตรีอิสลามวิทยามูลนิธิ นำโดย นายอีรฟาน สุหลง ผู้จัดการโรงเรียน และเยี่ยมชมสถานที่การจัดการเรียนการสอน ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้ง ตรัง ได้แก่ ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ ห้องปฏิบัติการวิทยาศาสตร์ ห้องปฏิบัติการอาหารมุสลิม หอพักนักศึกษา อาคารหอประชุม ห้องวิทยบริการ ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ พร้อมมอบของที่ระลึก ณ ห้องประชุม DP11 ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้ง ตรัง