จังหวัดตรัง โดยสำนักงานพาณิชย์จังหวัดตรัง ขอเชิญเข้าร่วมอบรมเชิงปฏิบัติการ หลักสูตร “การค้าดิจิทัล ยุค New Normal”ภายใต้ โครงการ ตรัง : โอกาสการค้ายุคดิจิทัล

โดยกำหนดการฝึกอบรมเป็นจำนวน 5 รุ่น
รุ่นที่ 1 ระหว่างวันที่ 21– 22 ธ.ค. 63 สำหรับผู้ที่ไม่มีประสบการณ์ขายออนไลน์
รุ่นที่ 2 ระหว่างวันที่ 28– 29 ธ.ค. 63 สำหรับผู้ที่ไม่มีประสบการณ์ขายออนไลน์
รุ่นที่ 3 ระหว่างวันที่ 9-10 ม.ค. 64 สำหรับนักศึกษาจบใหม่และยังว่างงาน
รุ่นที่ 4 ระหว่างวันที่ 18–19 ม.ค. 64 สำหรับผู้ที่มีประสบการณ์ขายออนไลน์
รุ่นที่ 5 ระหว่างวันที่ 25–26 ม.ค. 64 สำหรับผู้ที่มีประสบการณ์ขายออนไลน์
ณ ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตตรัง
พบกับ การรู้จัก เทรน Platform 2021
Line Official Account
ฟีเจอร์ Line My Shop
การทำ Content เด็ด!! ติดตลาดออนไลน์
การออกแบบกราฟิกและมัลติมีเดีย
เจาะลึก Facebook Marketing และช่องทาง E-Marketplace บนโลกดิจิทัล
เปลี่ยนการขายแบบเดิม ๆ มาขายบนโลกดิจิทัลกัน
รับสมัครวันนี้ ถึงวันที่ 14 ธันวาคม2563
ด่วนมีจำนวนจำกัดเพียงรุ่นละ 50 ท่าน
สงวนสิทธิ์สมัครเข้าร่วมอบรมได้เพียงรุ่นเดียวเท่านั้น!!!
ฟรีตลอดหลักสูตร
สมัครเลยออนไลน์ที่นี่ https://trang.moc.go.th/feednews/?pv=92&NEW_ID=125656…
ที่มา : Facebook สำนักพาณิชย์จังหวัดตรัง ตรัง