ด้วยสมาคมชาวตรังเปิดรับสมัครนักศึกษา ชั้นปีที่ 1 เข้ารับการคัดเลือก “ทุนสมาคมชาวตรัง” จำนวน 2 ทุน ทุนละ 25,000 โดยผู้สมัครต้องมีคุณสมบัติดังนี้
1.นักศึกษาที่เป็นคนตรังโดยกำเนิด
2.กำลังศึกษาในชั้นปีที่ 1
3.ผลการเรียนแต่ละเทอมไม่ต่ำกว่า 2.50
4.มีความประพฤติดี
5.มีฐานยากจน
ในการนี้ นักศึกษาสามารถเขียนใบสมัคร พร้อมส่งเอกสารแนบ ดังนี้
1.ผลการเรียน
2.สำเนาทะเบียนบ้าน
3.สำเนาบัตรนักศึกษา
โดยส่งใบสมัครได้จนถึงวันอังคารที่ 8 ธันวาคม 2563 ณ ฝ่ายกิจการนักศึกษา (พี่แจ้ว) ห้องสำนักงาน