มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษา ตรัง รับมอบทุนการศึกษา จาก คุณปัญจกัลยา เหลือเทพ ผู้ช่วยกรรมการ บริษัทวู้ดเวอร์ค จำกัด

ศูนย์การศึกษา ตรัง ได้รับมอบทุนการศึกษา จาก คุณปัญจกัลยา เหลือเทพ ผู้ช่วยกรรมการ บริษัทวู้ดเวอร์ค จำกัด โดยมี ดร.ทรงศักดา ชยานุเคราะห์ ผู้อำนวยการศูนย์การศึกษา ตรัง ดร.นวลรัตน์ วัฒนา ผู้ช่วยผู้อำนวยการ ฝ่ายวิชาการ และคณะกรรมการพัฒนานักศึกษา ร่วมรับมอบเงินทุนการศึกษา โดยการมอบทุนการศึกษา จาก คุณปัญจกัลยา เหลือเทพ ผู้ช่วยกรรมการ บริษัทวู้ดเวอร์ค จำกัด ประสงค์มอบทุนการศึกษาสำหรับช่วยเหลือนักศึกษาที่เรียนดีแต่ขาดแคลนทุนทรัพย์อย่างแท้จริง มีความตั้งใจศึกษา และความประพฤติเรียบร้อย เมื่อวันที่ 16 มีนาคม ๒๕65 ณ ห้องประชุม DP11มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษา ตรัง