คณะกรรมการความปลอดภัย อาชีวอนามัยและสภาพแวดล้อมในการทำงาน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษา ตรัง หมวดที่ 3 จัดประชุมเตรียมเข้ารับการตรวจประเมินภายใน Internal Audit

คณะกรรมการความปลอดภัย อาชีวอนามัยและสภาพแวดล้อมในการทำงาน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษา ตรัง หมวดที่ 3 ดร.ธีรเดช รักไทย ประธานคณะกรรมการหมวด 3 และคณะกรรมการ ร่วมประชุมเตรียมเข้ารับการตรวจประเมินภายใน Internal Audit โดยมี อาจารย์กฤษณ์ นวลจันทร์ เป็นผู้ชี้แจงหลักเกณฑ์ การบันทึกข้อมูล ตอบข้อซักถาม เพื่อเตรียมการเข้ารับการตรวจประเมินภายใน Internal Audit ในวันที่ 22 เมษายน 2565 แก่คณะกรรมการหมวด 3 เมื่อวันที่ 15 มีนาคม ๒๕65 เวลา 09.00 น. ณ ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ชั้น 2 มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษา ตรัง