ขอเชิญบุคลากรและนักศึกษา ร่วมกิจกรรม “ดูหนัง ฟัง Soundtrack”

ประชาสัมพันธ์กิจกรรมดี ๆ

ผ่านรูปแบบออนไลน์ MS Teams ทุกวันอังคาร ตลอดเดือนมีนาคม – เมษายน 2565 เวลา 18.00 เป็นต้นไป
เริ่มอังคารที่ 1 มีนาคม 2565

👉🏻👉🏻ง่าย ๆ เพียง join MS Teams เข้าห้อง ดูหนัง ฟัง Soundtrack หรือ กด Team Code : v9zadoy

ตรวจสอบตารางฉายหนังได้ ง่าย ๆ เพียง Scan QR code หรือ Click ดูใน VDO ได้เลย
ร่วมกันพัฒนาทักษะการฟังภาษาอังกฤษไปกับเรานะคะ 😍😍ที่สำคัญอย่าลืมควงแขนคนที่ชอบแล้วมาดูหนังออนไลน์ กันได้เร้ยยยยยยยยย