คณะผู้บริหารศูนย์การศึกษา ตรัง รับมอบทุนการศึกษา “ทุนวัลลภ ช่วยบำรุง” คุณวัลลภ ช่วยบำรุง ปลัดเทศบาลนครตรัง มอบทุนการศึกษา แก่นักศึกษาศูนย์การศึกษา ตรัง มหาวิทยาลัยสวนดุสิต เป็นจำนวน 50,000 บาท ในชื่อทุน “ทุนวัลลภ ช่วยบำรุง” ทุนละ 5,000 บาท จำนวน 10 ทุน โดยเป็นทุนที่สนับสนุนทางด้านการศึกษาแก่นักศึกษาที่มีความประพฤติดี โดย ดร.ทรงศักดา ชยานุเคราะห์ ผู้อำนวยการศูนย์การศึกษา ตรัง และคณะผู้บริหาร ร่วมรับมอบทุนการศึกษา วันอังคารที่ 21 ธันวาคม 2564 เวลา 10.00 น. ณ ห้องประชุมร้านกาแฟดุสิตเสิร์ฟ ศูนย์การศึกษา ตรัง