แนะแนวการศึกษาต่อนักเรียน โรงเรียนพิทักษ์ศาสน์วิทยามูลนิธิผ่านระบบออนไลน์

ฝ่ายประชาสัมพันธ์ และคณะอาจารย์ บุคลากร มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษา ตรัง โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชารินี ใจเอื้อ และอาจารย์ดุษฎี ทรัพย์บัว คุณเมธาวดี อ่อนรู้ที่ ร่วมแนะแนวการศึกษาต่อประชาสัมพันธ์การรับสมัครนักศึกษาใหม่ 2 หลักสูตรในปีการศึกษา 2565 ได้แก่ หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ และหลักสูตรการจัดการบัณฑิต กลุ่มวิชาการจัดการธุรกิจอาหารฮาลาล แก่นักเรียนระดับชั้น ม.6 โรงเรียนพิทักษ์ศาสน์วิทยามูลนิธิ จ.ปัตตานี ผ่านระบบ Line meeting เวลา 10.00 – 11.00 น. ณ ห้องเรียนออนไลน์ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษา ตรัง