ขอแสดงความยินดีกับ ผู้ช่วยศาสตราจารย์สุภาวดี นาคบรรพ์ ที่ได้รับการเผยแพร่ผลงานวิชาการในวารสารระดับชาติ ในชื่อบทความ “การใช้ไข่ขาวทดแทนเนื้อไก่ในไส้ของกระหรี่ปั๊บเพื่อผู้สูงอายุ”


คณะกรรมการสนับสนุนพัฒนางานวิจัยฯ ศูนย์ฯ ตรัง ขอแสดงความยินดีกับ ผู้ช่วยศาสตราจารย์สุภาวดี นาคบรรพ์ ที่ได้รับการเผยแพร่ผลงานวิชาการในวารสารระดับชาติ วารสารวิจัยและพัฒนาวไลยอลงกรณ์ในพระบรมราชูปถัมภ์
ปีที่ 15 ฉบับที่ 1 (มกราคม – เมษายน 63) ชื่อบทความ “การใช้ไข่ขาวทดแทนเนื้อไก่ในไส้ของกระหรี่ปั๊บเพื่อผู้สูงอายุ”

 449 ผู้เข้าชมทั้งหมด,  1 ผู้เข้าชมวันนี้

Leave a comment

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *