ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์ฯ ตรัง จัดโครงการ Master Chef and Exclusive Work Shop 2021 โรงเรียนเทศบาล 6 (วัดตันตยาภิรม)

ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้ง  ตรัง จัดโครงการ Master Chef and Exclusive Work Shop 2021 โรงเรียนเทศบาล 6 (วัดตันตยาภิรม) จังหวัดตรัง ระหว่างวันที่ 11 – 12 มีนาคม 2564 โดยวันที่ 11 มีนาคม 2564  ได้รับเกียรติจาก นายสุภาษิต กัณฐสุทธิ์ ผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมคณะครู และอาจารย์ดุษฎี ทรัพย์บัว ประธานสาขาวิชาเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ เข้าร่วมรับชมกิจกรรมของนักเรียน ในหัวข้อเปิดโลกเส้นทางสู่การเป็นเชฟ และเทคนิคการถ่ายภาพและการนำเสนออาหาร โดยวิทยากร อาจารย์สิรินทร์ทิพย์ สุตตาพงค์ และหัวข้อเบเกอรี่พื้นฐานเบื้องต้น โดยวิทยากร อาจารย์สาวิตรี ณุวงศ์ศรี จากสาขาวิชาเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ  ณ โรงเรียนเทศบาล 6 (วัดตันตยาภิรม)  และวันที่ 12 มีนาคม 2564 ได้รับเกียรติจาก ดร.ธีรเดช รักไทย รองผู้อำนวยการศูนย์การศึกษานอกที่ตั้ง ตรัง เป็นประธานในพิธีเปิดกิจกรรม พร้อมด้วยผู้ช่วยศาสตราจารย์อบ แก้วชูเสน และ นายสุภาษิต กัณฑสุทธิ์ ผู้อำนวยการโรงเรียน และคณะครู โรงเรียนเทศบาล 6 (วัดตันตยาภิรม) เข้าร่วมกิจกรรมของนักเรียนในการฝึกปฏิบัติการด้านเบเกอรี่ เมนู คุกกี้ดับเบิ้ลช็อกโกแล็ต และปฏิบัติการเครื่องดื่ม เมนู สมูทตี้มิกซ์เบอรี่ วิทยากร อาจารย์สิรินทร์ทิพย์ สุตตาพงค์ เมนู เค้กส้มหน้านิ่ม และ ชูวส์ครีม วิทยากร อาจารย์สาวิตรี ณุวงศ์ศรี และกิจกรรมการถ่ายภาพเพื่อนำเสนอผลงาน ณ ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้ง ตรัง

 147 ผู้เข้าชมทั้งหมด,  2 ผู้เข้าชมวันนี้

Leave a comment

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *