รับสมัครนักศึกษาและบุคลากรมหาวิทยาลัยสวนดุสิตเข้าสอบโทอิค

สถาบันภาษา ศิลปะและวัฒนธรรม กำหนดจัดสอบโทอิค (TOEIC) สำหรับนักศึกษาและบุคลากรในวันเสาร์ที่ ๑๖ มกราคม ๒๕๖๔ นั้น รับสมัครตั้งแต่บัดนี้ ถึงวันศุกร์ที่ ๒๕ ธันวาคม ๒๕๖๓
ผู้สนใจสามารถสมัครสอบด้วยตนเอง ณ สำนักงานสถาบันภาษา ศิลปะและวัฒนธรรม (ห้อง ๑๒๑๓ อาคาร ๑ ชั้น ๒) หรือ สมัครออนไลน์ ที่ https://bit.ly/33OqsEr
หลักฐานสำคัญที่ใช้ในการสมัครและเข้าสอบ ดังนี้
๑) บัตรประจำตัวประชาชนที่มีภาพบุคคลและข้อความชัดเจน และบัตรต้องหมดอายุหลังวันที่ ๑๖ เมษายน ๒๕๖๔
๒) บัตรประจำตัวนักศึกษา หรือ บัตรประจำตัวบุคลากรที่มีภาพบุคคลและข้อความชัดเจน และบัตรต้องหมดอายุหลังวันที่ ๑๖ เมษายน ๒๕๖๔
๓) ค่าธรรมเนียมการสอบ สำหรับนักศึกษา ๑,๒๐๐ บาท และบุคลากร ๑,๘๐๐ บาท *** นักศึกษารหัส ๖๐ ที่สมัครสอบในรอบนี้ หากผลสอบ TOEIC ไม่เป็นไปตามเกณฑ์ด้านภาษาอังกฤษที่มหาวิทยาลัยกำหนด สามารถนำผลสอบสมัครอบรมภาษาอังกฤษ “พิชิตโทอิค” (รุ่นที่ ๓) ได้ภายในระยะเวลาที่กำหนด