อาจารย์จุฑามาศ เชาว์พิพัฒนะ อาจารย์ธนะวิทย์ เพียรดี และคณะนักศึกษาโรงเรียนการท่องเที่ยวและบริการ สาขาวิชาการท่องเที่ยว ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้ง ตรัง มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ดำเนินกิจกรรม “โครงการเสริมทักษะวิชาชีพและเสริมสร้างคุณลักษณะบัณฑิตตามแนวทาง SDU SPIRIT สู่สายงานอุตสาหกรรมท่องเที่ยว” กิจกรรมที่ 1 : การอบรม หัวข้อ “ความปลอดภัยของนักท่องเที่ยว (การปฐมพยาบาลเบื้องต้นและ CPR)” กิจกรรมที่ 2 : การทดสอบทักษะการว่ายน้ำ ในวันที่ 24 พฤศจิกายน 2563 ณ โรงเรียนสอนดำน้ำเลตรังไดร์วิ่ง Laytrang Diving Padi Dive Center และสระว่ายน้ำ สนามกีฬาทุ่งแจ้ง จังหวัดตรัง