โรงเรียนบ้านหนองชุมแสง ร่วมกับ ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้ง ตรัง มาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดโครงการ “ลิตเติ้ลมาสเตอร์เชฟแอนด์เอ็กซ์คลูซีฟเวิร์คช๊อป” ให้กับนักเรียนประถมศึกษาชั้นปีที่ 1 โรงเรียนบ้านหนองชุมแสง โดยมีการจัดกิจกรรมเรียนรู้คำศัพท์ภาษาอังกฤษ การฝึกทำขนมเบเกอรี่เรียนรู้ร่วมกับคำศัพท์ภาษาอังกฤษ โดยคณะอาจารย์และบุคลากร ร่วมกันเป็นวิทยากร ณ ห้องปฏิบัติการอาหาร ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้ง ตรัง มหาวิทยาลัยสวนดุสิต วันที่ 13 พฤศจิกายน 2563