ขอแสดงความยินดี กับ ดร.ธนะวิทย์ เพียรดี ในโอกาสจบการศึกษาระดับปริญญาเอก หลักสูตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิต สาขาการจัดการนวัตกรรมการท่องเที่ยวและบริการ คณะบริหารธุรกิจและการบัญชี มหาวิทยาลัยขอนแก่น

ขอแสดงความยินดี กับ ดร.ธนะวิทย์ เพียรดี อาจารย์ประจำสาขาวิชาการท่องเที่ยว ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้ง ตรัง มหาวิทยาลัยสวนดุสิต เนื่องในโอกาสจบการศึกษาระดับปริญญาเอก