ขอแสดงความยินดีกับ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. ชารินี ใจเอื้อ อาจารย์ประจำศูนย์การศึกษานอกที่ตั้ง ตรัง มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ในโอกาสได้รับการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งทางวิชาการ เป็น “ผู้ช่วยศาสตราจารย์” สาขาวิชาบริหารธุริจ สังกัดคณะวิทยาการจัดการ ตั้งแต่วันที่ 27 มกราคม 2563