Suan Dusit Trang Elegant Dinner Night 2020

💐ค้นพบนิยามแห่งความหรูหรา กับดินเนอร์สุดหรูในคืนพิเศษของคุณ ภายใต้การควบคุมโดยเชฟรางวัลระดับโลก

สุดพรีเมียม ทั้งการบริการ และบรรยากาศ สุดพิเศษด้วยเมนูอาหารที่รังสรรค์ขึ้นมาเฉพาะงานนี้

🍸โดยเชฟมืออาชีพและคณาจารย์ นักศึกษาสาขาวิชาเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้ง ตรัง

🥂สนใจลงทะเบียนเข้าร่วมงาน www.dusittrang.com/sdudinner/

☎️สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ดร.หยาดพิรุณ นาชัยสินธุ์ โทร 08 1347 3606 หรือ 0 7550 0888

Line @dusittrang Facebook/dusittrang