ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้ง ตรัง มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ร่วมกับเทศบาลนครตรัง จัด”กิจกรรมลิตเติ้ลเชฟ” (The Little Chef project) สนับสนุนโครงการจัดการเรียนการสอนระบบสองภาษา “กิจกรรมลิตเติ้ลเชฟ” (The Little Chef project) ประจำปีการศึกษา 2563 โดยเทศบาลนครตรัง จัดขึ้นระหว่างวันที่ 1-3 กันยายน 2563 ณ ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้ง ตรัง มหาวิทยาลัยสวนดุสิต กิจกรรมดังกล่าวนี้ จัดขึ้นเพื่อให้นักเรียน โรงเรียนเทศบาล 8 (อนุบาลฝันที่เป็นจริง) ได้เรียนรู้ภาษาอังกฤษผ่านคำศัพท์และประโยคโดยใช้กระบวนการทำอาหาร หรือเบเกอรี่ เป็นฐานการเรียนรู้ ให้ได้เรียนรู้การทำงานร่วมกับผู้อื่น อันเป็นการพัฒนาความคิดสร้างสรรค์ สร้างความมั่นใจในการใช้ภาษาอังกฤษในการสื่อสารภายใต้สถานการณ์จริง ที่จะนำไปสู่การประยุกต์ใช้ในชีวิตประจำวัน โดย นายวัลลภ ช่วยบำรุง ปลัดเทศบาล ปฏิบัติหน้าที่นายกเทศมนตรีนครตรัง เป็นประธานในพิธีเปิด คณะอาจารย์และบุคลากรศูนย์การศึกษานอกที่ตั้ง ตรัง มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ร่วมเป็นวิทยากร ณ ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้ง ตรัง มหาวิทยาลัยสวนดุสิต