ขอแสดงความยินดีกับ นายพีรดล เพชรพลาย

คณะกรรมการสนับสนุนและพัฒนางานวิจัย มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์ฯ ตรัง

🎉🎉ขอแสดงความยินดีกับ 🎉🎉

นายพีรดล เพชรพลาย

นักศึกษาระดับปริญญาตรี
หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต
สาขาวิชาเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ
มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษา ตรัง

📚ได้รับการเผยแพร่ผลงานวิชาการในรายงานสืบเนื่องที่ประชุมวิชาการ ระดับปริญญาตรี The 11
th PSU Education Conference
Academic Honesty in Disruptive Education: a Challenge to Global Citizens

บทความวิจัย เรื่อง
โมเดลการสร้างสื่อประชาสัมพันธ์ออนไลน์บน Facebook “กล้วย กล้วย”
Model for creating online public relations media on the Facebook “Kluay Kluay” 🏅🏅

อาจารย์ที่ปรึกษา
ดร.ธนะวิทย์ เพียรดี
อ.จริยา เกิดไกรแก้ว
ผศ.เบญจวรรณ ขุนฤทธิ์

2,680 ผู้เข้าชมทั้งหมด,  1 ผู้เข้าชมวันนี้