📌📌ประชาสัมพันธ์ วันหยุด ประจำเดือน พฤษภาคม 2566 📝📝ฝ่ายวิชาการและงานทะเบียน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษา ตรัง 🌊🌊🌴🌴เดือนนี้ มีวันหยุดให้บริการน้องๆ นักศึกษา และอาจารย์ วันไหนบ้าง ตรวจสอบกันได้เลยคร่าาาา🥰🥰🥰 #Happyวันหยุด #ฝ่ายวิชาการและงานทะเบียนสวนดุสิตตรัง #สวนดุสิตตรัง