🎉🎉ประชาสัมพันธ์ เชิญชวนบุคลากรและนักศึกษา ร่วมออกกำลังกายเพื่อสุขภาพ กับ กิจกรรม รำไทเก็ก โดย หล่าวซือ Zhang fanghong 🗓️🗓️กิจกรรมทุกวัน จันทร์ และวันพุธ เวลา 18.00-19.00 น. ณ ลานจอดรถฝั่งสนามแป้นบาส 👇👇เริ่มวันพุธที่ 19 เมษายน 2566 เป็นต้นไป แล้วอย่าลืมมาออกกำลังกายกับเรานะคะ 🤩🤩🥰🥰🥰