นางสาวอาอีเสาะ แซมา นายธีรธารณ์ พันธ์คำ ได้รับคัดเลือกให้นำเสนอบทความวิจัย ในงานประชุมวิชาการระดับชาติครั้งที่ 12 พลิกความท้าทาย ปรับตัวสู่วิจัย เพื่อความยั่งยืน มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตตรัง

คณะกรรมการสนับสนุนและพัฒนางานวิจัย มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์ฯ ตรัง 🎉🎉ขอแสดงความยินดีกับ 🎉🎉 นางสาวอาอีเสาะ แซมา นายธีรธารณ์ พันธ์คำ 👩‍🍳👩‍🍳นักศึกษาสาขาวิชาเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ โรงเรียนการเรือน 📚ได้รับคัดเลือกให้นำเสนอบทความวิจัย ในงานประชุมวิชาการระดับชาติครั้งที่ 12 พลิกความท้าทาย ปรับตัวสู่วิจัย เพื่อความยั่งยืน มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตตรัง 🗓️🗓️วันที่ 5 เมษายน 2566 ⏰⏰ เวลา 9.00-11.00 น. บทความวิจัย เรื่อง แนวทางการพัฒนาส่วนประสมการตลาดผลิตภัณฑ์จากแป้งกล้วยเพื่อส่งเสริมอาชีพกลุ่มแม่บ้าน ตชด.426 จังหวัดกระบี่ 🏅🏅🏅