📣 มาแย้ววววว ข่าวดีสำหรับ (d)EK (6)(6) มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์ฯ ตรัง ขอเชิญน้องๆ ระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนปลาย เข้าร่วมกิจกรรม “ปั้น Port (folio) ขั้นเทพ ฉบับ (d)E (k) (6)(6) (รุ่นที่ 2) แล้ววววน๊าาา ใครที่พลาดรุ่นแรก ไม่ต้องเสียงใจไป 😆😆😆 สมัครร่วมอบรมฟรีกับเราได้เลยยยย 💻 มาร่วมกันสร้าง Portfolio สุดเทพ กับ โปรแกรม Canva เพื่อเตรียมพร้อมสมัครเรียนเข้ามหาวิทยาลัย TCAS 66 รอบที่ 1 Portfolio 😚😚 อบรมฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย 📱📱ผ่านระบบออนไลน์ Zoom meeting 🗓️🗓️ รุ่น 2 วันที่ 12 พ.ย. 2565 (รุ่นละ 20 คน) เท่านั้นน๊าาาา😆😆 ⏰⏰ เวลา 10.00 น. เป็นต้นไป สมัครเข้าร่วมกิจกรรมง่ายๆ เพียง Scan QR Code (code)(code) https://forms.gle/iqdxcETw9m9Wkq12A เพื่อลงทะเบียน ได้เลยยยย😚😚 📌📌หมดเขตลงทะเบียนวันที่ 9 พ.ย. 65 #อย่ารอช้า รีบลงทะเบียน แล้วมาปั้น Port กับเรานะค๊าาาาา