คณาจารย์หลักสูตรการจัดการบัณฑิต กลุ่ม​วิชา​การ​จัดการ​ธุรกิจ​อาหาร​ฮาลาล ร่วมพูดคุยประชาสัมพันธ์หลักสูตรในรายการเวทีคนตรัง ณ สถานีวิทยุกระจายเสียงแห่งประเทศไทยจังหวัดตรัง

วันนี้ (18 มีนาคม 2565) นางสาววาสนา วิโนทัย ผู้อำนวยการสถานีวิทยุกระจายเสียงแห่งประเทศไทยจังหวัดตรัง ให้การต้อนรับคณาจารย์จากมหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษา ตรัง ในโอกาสมาประชาสัมพันธ์การดำเนินงานของมหาวิทยาลัยในด้านต่าง ๆ ณ สวท.ตรัง โดยมี ผศ.ดร.ชาริณี ใจเอื้อ และ ดร.กนกวรรณ ไทยประดิษฐ์ ร่วมพูดคุยในรายการเวทีคนตรัง ดำเนินรายการโดยนางสาวยอยศพร อรรคไกรสีห์ นักสื่อสารมวลชนชำนาญการ