ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้ง ตรัง มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดพิธีมอบชุดมีด ประจำปีการศึกษา 2563

ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้ง ตรัง มหาวิทยาลัยสวนดุสิต  จัดพิธีมอบชุดมีด  ประจำปีการศึกษา 2563 ให้แก่นักศึกษาหลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ วันพฤหัสบดีที่ 4 มีนาคม 2564 เวลา 09.00 น.ณ หอประชุมเฟื่องฟ้า ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้ง ตรัง มหาวิทยาลัยสวนดุสิต โดยมีนักศึกษาสาขาวิชาเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ จำนวน 34  คน เข้ารับมอบชุดมีด จาก ดร.ทรงศักดา ชยานุเคราะห์ ผู้อำนวยการศูนย์การศึกษานอกที่ตั้ง ตรัง ดร.นวลรัตน์ วัฒนา ผู้ช่วยผู้อำนวยการศูนย์การศึกษานอกที่ตั้ง ตรัง ฝ่ายวิชาการ พิธีมอบชุดมีด ชุดเชฟ เพื่อใช้ประกอบการเรียนจะช่วยส่งเสริมให้นักศึกษาได้นำมาใช้ในการเรียน การฝึกปฏิบัติ เพิ่มความพร้อมในการพัฒนาศักยภาพในการเรียน อีกทั้งเป็นการเพิ่มพูนความรู้และประสบการณ์และทักษะทางนักศึกษา เพื่อการเรียนรู้ที่มีประสิทธิภาพต่อไป