จัดอบรมโครงการ “หลักสูตรพัฒนานักศึกษา อาจารย์และบุคลากรทางด้านอาหาร ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้ง ตรัง”

สาขาวิชาเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้ง ตรัง มหาวิทยาลัยสวนดุสิต เข้าร่วมอบรมโครงการ “หลักสูตรพัฒนานักศึกษา อาจารย์และบุคลากรทางด้านอาหาร ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้ง ตรัง” จัดโดยโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ได้รับเกียรติจาก ว่าที่ร้อยตรี ดร.ธนพัฒน์ แสงรุ่งเรือง คณบดีโรงเรียนการเรือน เป็นประธานในพิธีเปิด โครงการดังกล่าวจัดขึ้นเพื่อเพิ่มพูนทักษะและประสบการณ์ด้านอาหาร นักศึกษาเกิดองค์ความรู้ที่มีมาตรฐานเดียวกัน และพัฒนาศักยภาพบุคลากรทางด้านอาหาร โดยมีนักศึกษาสาขาวิชาเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ อาจารย์และบุคลากร ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้ง ตรัง เข้าร่วมโครงการดังกล่าว ระหว่างวันที่ 26-31 ตุลาคม 2563 ณ ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้ง ตรัง