คณะอาจารย์สาขาวิชาเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้ง ตรัง ดำเนินการสอบสัมภาษณ์คัดเลือกผู้มีสิทธิ์เข้าศึกษา ประจำปีการศึกษา 2564 โครงการเชฟพรีเมียม รอบที่ 2ในสาขาวิชาเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ ผ่านระบบออนไลน์ ณ ห้องประชุมชั้น 2 อาคารดุสิตพารา เวลา 09.00-12.00 น. วันที่ 19 กันยายน 2563 โดยในรอบนี้มีนักเรียนผ่านเกณฑ์การสอบสัมภาษณ์จำนวน 6 คน

 137 ผู้เข้าชมทั้งหมด,  1 ผู้เข้าชมวันนี้

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *