Nakban, S., Nuwongsri, S., Sapbua, D., Thorarit, T. and Suttapong, S. (2019). Petitioning for the Geographical Indication (GI) Symbol Usage on “Trang Roast Pork” Manufacturing Process. Journal of Multidisciplinary in Social Science.15 (1), 90-98.
รางวัลที่ได้รับ
ปี
รางวัล
2019
ได้รับการรับรองมาตรฐานวิชาชีพเพื่อการสอนและการสนับสนุนการเรียนรู้ที่มีคุณภาพของประเทศอังกฤษ หรือ The UK Professional Standards Framework (UKPSF) ในระดับ Fellow จาก The HigherEducation Academy (HEA) ประเทศสหราชอาณาจักร
2014
ได้รับเหรียญทองแดง ประเภท Chicken และเหรียญทองแดง ประเภท Free Style Pasta ในรายการ16th FHC China International Culinary Arts Competition 2014