คณะกรรมการสนับสนุนและพัฒนางานวิจัย มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
ศูนย์การศึกษา ตรัง
🎉🎉ขอแสดงความยินดีกับ
อาจารย์ทัศนาวลัย ตันติเอกรัตน์
ดร.หยาดพิรุณ นาชัยสินธุ์
📑📑ที่ได้รับทุนอุดหนุนการวิจัยเพื่อพัฒนามหาวิทยาลัย ประจำปีงบประมาณ 2567
👩‍💻”เรื่อง รูปแบบการพัฒนาคุณภาพงานบริการเพื่อเพิ่มมูลค่าเพิ่มของร้านกาแฟดุสิตเสิร์ฟ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษา ตรัง”

268 ผู้เข้าชมทั้งหมด,  6 ผู้เข้าชมวันนี้

ใส่ความเห็น