คณะกรรมการสนับสนุนและพัฒนางานวิจัย มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษา ตรัง
🎉🎉ขอแสดงความยินดีกับ
อาจารย์ปัทมา กาญจนรักษ์
อาจารย์สิรินทร์ทิพย์ สุตตาพงค์
อาจารย์สาขาวิชาเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ ศูนย์การศึกษา ตรัง
📑📑ที่ได้รับทุนอุดหนุนการวิจัยเพื่อพัฒนามหาวิทยาลัย ประจำปีงบประมาณ 2567
👩‍💻”เรื่อง การพัฒนาผลิตภัณฑ์น้ำพริกเคยฉลู ลดโซเดียม”

1,425 ผู้เข้าชมทั้งหมด,  3 ผู้เข้าชมวันนี้

ใส่ความเห็น