สาวิตรี ณุวงศ์ศรี.(2562) : การพัฒนาผลิตภัณฑ์ซาลาเปาโดยทดแทนด้วยแป้งข้าวสังข์หยด.การประชุมวิชาการระดับชาติมหาวิทยาลัยทักษิณ ครั้งที่ 29. (หน้า 1012-1018) วันที่ 9-10 พฤษภาคม 2562. สงขลา: มหาวิทยาลัยทักษิณ. |
สาวิตรี ณุวงศ์ศรี (2561) การพัฒนาผลิตภัณฑ์บราวนี่สูตรเจทดแทนด้วยถั่ว.การประชุมวิชาการระดับชาติมหาวิทยาลัยทักษิณ ครั้งที่ 28, วันที่ 8-9 พฤษภาคม 2561 ณ โรงแรมบีพี สมิหลา บีช อำเภอเมือง จังหวัดสงขลา. |
สาวิตรี ณุวงศ์ศรี (2561) ขนมเปี๊ยะเมืองตรังกับมิติทางประวัติศาสตร์ โภชนาการ และเศรษฐกิจ เพื่อการท่องเที่ยวเชิงอาหาร.วารสารคหเศรษฐศาสตร์.ปีที่ 61 ฉบับที่ 1 พฤษภาคม- สิงหาคม 2561.หน้า 27 – 41. |
Fuengtura, W., Pisanusan, P., & Nuwongsri, S. (2016).Supplementation in Macaron Product with Ricegerm. In N. Powijit (Ed.), PSU Trang National Conference on Research across Discipline 2016. Trang. Thailand: Prince of Songkha University. 389-391. |