กรวินท์ เขมะพันธุ์มนัส และกนกวรรณ ไทยประดิษฐ. (2562). ปัจจัยที่ส่งผลต่อการยอมรับร้านอาหารออนไลน์ของผู้สูงอายุในจังหวัดตรัง. วารสารเทคโนโลยีภาคใต้, 13(2). เผยแพร่เดือน กรกฎาคม-ธันวาคม 2563ทิพย์พิกา ธรฤทธิ์. (2562) : การพัฒนาผลิตภัณฑ์เชอร์เบทมะม่วงหาวมะนาวโห่. การประชุมวิชาการระดับชาติมหาวิทยาลัยทักษิณ ครั้งที่ 29. (หน้า 952-957) วันที่ 9-10 พฤษภาคม 2562. สงขลา: มหาวิทยาลัยทักษิณ. |
กนกวรรณ ไทยประดิษฐ, กรวินท์ เขมะพันธุ์มนัส. (2562). การพัฒนาตัวแบบช่องทางการตลาดออนไลน์บนเครื่องมือเครือข่ายสังคมออนไลน์ (เฟซบุ๊ก) สำหรับวิสาหกิจชุมชน กรณีศึกษา วิสาหกิจชุมชนผ้าทอนาหมื่นศรี. ใน งานประชุมวิชาการระดับชาติ ครั้งที่ 14 DIGITAL TECHNOLOGY FOR SUBSTAINABLE WELLBEING AND SMART SOCIETY. (หน้า 1330-1341). กรุงเทพฯ: มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์. |
กนกวรรณ ไทยประดิษฐ และฐะปะนีย์ ตรีรัตนภรณ์. (2559). เครือข่ายสังคมค้าขายออนไลน์ : คุณลักษณะของความต่างที่เป็นตัวเลือกระหว่างเฟซบุ๊ก ไลน์และอินสตาแกรม. วารสารนักบริหาร. 36(2), 24-38. |
จักรพันธ์ ฤทธิ์มาก กิดาการ อ่อนสง กนกวรณ ไทยประดิษฐ และกฤษณ์ นวลจันทร์. (2559). หนังสือเสริมการเรียนรู้ ประยุกต์การใช้เทคโนโลยีเออาร์ เรื่อง เทพารักษ์ กับคนตัดไม้. ใน การประชุมวิชาการระดับชาติ ม.อ.ตรัง วิจัย ประจำปี 2559 “วิจัยก้าวใหม่ เพื่อการพัฒนาไทยอย่างยั่งยืน”. (หน้า131-136). ตรัง:มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตตรัง. |
พิเชษฐ์ ไพรัตน์ สหรัญ สร้อยสน สจพล อักษมณาภา กฤษณ์ นวลจันทร์ และกนกวรรณ ไทยประดิษฐ. (2559). การพัฒนาแอปพลิเคชันสื่อการเรียนรู้การอ่านออกเสียงและการสะกดคำภาษาไทย. ใน การประชุมวิชาการมหาวิทยาลัยทักษิณ ครั้งที่ 26 ประจำปี 2559. (หน้า 359-366). สงขลา:โรงแรมบุรีศรีภู. |
จุฑามาศ เมืองแก้ว ปาริชาติ ธารากิจ มยุรี แก่นแก้ว แพรวพรรณ สมสู่ และกนกวรรณ ไทยประดิษฐ. (2558). การพัฒนาสื่อความรู้เสมือนจริงด้วยเทคโนโลยีเออาร์ เรื่องรอบรั้วอาเซียน. ใน การประชุมวิชาการและเสนอผลงานวิจัย/สร้าสรรค์ ระดับปริญญาตรี ระดับชาติ ประจำปี 2558 “วิจัยก้าวใหม่ เพื่อธุรกิจไทยยั่งยืน ครั้งที่ 4” .(หน้า 164-169). ตรัง: มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตตรัง. |