นางสาวฉัตรติมา ศิริ ได้รับการเผยแพร่ผลงานวิชาการ ระดับปริญญาตรี ด้านมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ ระดับชาติ ครั้งที่ 7

คณะกรรมการสนับสนุนและพัฒนางานวิจัย มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์ฯ ตรัง 🎉🎉ขอแสดงความยินดีกับ 🎉🎉 นางสาวฉัตรติมา ศิริ 👩‍🍳👩‍🍳นักศึกษาสาขาวิชาการท่องเที่ยว โรงเรียนการท่องเที่ยวและการบริการ ศูนย์การศึกษา ตรัง 📚ได้รับการเผยแพร่ผลงานวิชาการในรายงานสืบเนื่องที่ประชุมวิชาการ ระดับปริญญาตรี ด้านมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ ระดับชาติ ครั้งที่ 7 คณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตหาดใหญ่ บทความวิจัย เรื่อง การจัดการท่องเที่ยวเชิงนิเวศของสระมรกต เขตรักษาพันธุ์สัตว์ป่า เขาประบางคราม ตำบลคลองท่อมเหนือ อำเภอคลองท่อม จังหวัดกระบี่ 🏅🏅