เชิญชวนน้องๆ ที่กำลังจะสมัครเข้าสู่รั้วมหาวิทยาลัย ในปีการศึกษา 2566 (ม.6, ปวส., ปวช.) เข้าร่วมสนุกกิจกรรม ค่ายนักการจัดการธุรกิจอาหารฮาลาล ครั้งที่ 4

✌️✌️ใครอยากเป็นเจ้าของธุรกิจ ยกมือขึ้น !!! มาเรียนรู้และรับประสบการณ์ไปด้วยกัน
.
⏰ เปิดรับสมัครแล้ว ตั้งแต่บัดนี้ – 6 ม.ค.66

🚙 วันจัดกิจกรรม 14-15 มกราคม 2566

ค่าสมัคร เพียง 500 บาท เท่านั้น‼️ ราคาพิเศษ (Early Bird) จ่ายก่อนวันที่ 26 ธันวาคม 65 จากราคาปกติ 990 บาท

สนุกกับกิจกรรมมากมาย

💁🏻 เสวนาภาษานักการจัดการ : สร้างแรงบันดาลใจ เทรนด์ธุรกิจ
🚴 พาชิมอาหารฮาลาล : ทัศนศึกษาธุรกิจอาหารฮาลาล
🏆 แข่งขันทำการตลาด : พิชิตรางวัลยอดนักขาย
🤨 จุดประกายผู้ประกอบการรุ่นใหม่

ผู้เข้าอบรมจะได้รับ

1. บริการรถรับ-ส่ง ผู้เข้าร่วมกิจกรรม ฟรี !!
    🚌 หาดใหญ่-ห้วยยอด 🚌 ทับเที่ยง-ห้วยยอด
  2. ที่พัก อาหารกลางวัน อาหารว่าง ระหว่างการอบรม ฟรี !!
  3. ผู้เข้าร่วมอบรมจะได้รับวุฒิบัตรผ่านการอบรมทุกคน

สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม

พี่อม 097-0409612
ดร.กนกวรรณ 063-3249628
Line @dusittrang, Facebook dusittrang

😊 สมัครทาง https://bit.ly/halalCamp4 หรือ Scan Qr code ได้เลย

✌️✌️แล้วมาร่วมเป็นส่วนหนึ่งกับเรานะคร่าๆๆๆ

1,247 ผู้เข้าชมทั้งหมด,  1 ผู้เข้าชมวันนี้