ประชาสัมพันธ์ น้อง ๆ นักศึกษา ตรวจสอบตารางสอบปลายภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2565 ได้ที่
www.trang.dusit.ac.th
หรือ Scan QR Code เพื่อดาวน์โหลดตารางสอบปลายภาค ได้ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป
นักศึกษาสาขาวิชาการท่องเที่ยว สอบ Onsite วันที่ 28 พ.ย.-1 ธ.ค. 65
นักศึกษาสาขาวิชาเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ สอบ Online วันที่ 6 -9 ธ.ค. 65