📣 มาแว้ววววว ข่าวดีสำหรับ (d)EK (6)(6) มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์ฯ ตรัง ขอเชิญน้องๆ ระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนปลาย เข้าร่วมกิจกรรม “ปั้น Port (folio) ขั้นเทพ ฉบับ (d)E (k) (6)(6) 💻 ร่วมสร้าง Portfolio สุดเทพ กับ โปรแกรม Canva เพื่อเตรียมพร้อมสมัครเรียนเข้ามหาวิทยาลัย TCAS 66 รอบที่ 1 Portfolio 😚😚 อบรมฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย 📱📱ผ่านระบบออนไลน์ Zoom meeting 🗓️🗓️ รุ่น 1 วันที่ 12 ตุลาคม 2565 (รุ่นละ 20 คน) เท่านั้นน๊าาาา😆😆 ⏰⏰ เวลา 13.30 เป็นต้นไป สมัครเข้าร่วมกิจกรรมง่ายๆ เพียง Scan QR Code (code)(code) หรือ Click : https://forms.gle/3ztfGb9eFmxBC8hb7 เพื่อลงทะเบียน ได้เลยยยย😚😚 📌📌หมดเขตลงทะเบียนวันที่ 10 ตุลาคม 2565 น๊าาา #อย่ารอช้า รีบลงทะเบียน แล้วมาปั้น Port กับเรานะค๊าาาาา #สวนดุสิตตรัง#Dek66#dusittrang#portfolio#สาขาวิชาเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ#กลุ่มวิชาการจัดการธุรกิจอาหารฮาลาล#dusittrang#suandusittrang

1,501 ผู้เข้าชมทั้งหมด,  1 ผู้เข้าชมวันนี้